NINGBO LVHUA พลาสติกและยางอุตสาหกรรมการค้า จำกัด .

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

NINGBO LVHUA PLASTIC & RUBBER MACHINERY INDUSTRIAL TRADE CO.,LTD.

Certifications
อย่างดี เครื่องตัดพลาสติก สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องตัดพลาสติก สำหรับการขาย
Customers Reviews
คุณภาพของผลิตภัณฑ์ของพวกเขาอยู่เสมอ 100% และพวกเขาไปข้างต้นเพื่อตอบสนองความต้องการของฉัน การสื่อสารเป็นไปอย่างต่อเนื่องและเวลาในการจัดส่งเป็นไปตามกำหนดเวลา

—— Catherlin

Nicole Song ทำงานได้ดีเยี่ยมในการสื่อสารกับเราเพื่อให้ได้สิ่งที่เราต้องการ หลังจากติดต่อกับผู้ผลิตหลายรายแล้ว บริษัท ของเธอก็โดดเด่นที่สุดเพราะเธอให้ความสนใจเป็นพิเศษกับความต้องการทั้งหมดของเรา พวกเขาตอบกลับอย่างรวดเร็วและเคารพและเรากำลังรอคอยที่จะทำธุรกิจกับพวกเขาอีกครั้ง

—— เดวิด

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

NINGBO LVHUA PLASTIC & RUBBER MACHINERY INDUSTRIAL TRADE CO.,LTD.

1 2 3 4
NINGBO LVHUA PLASTIC & RUBBER MACHINERY INDUSTRIAL TRADE CO.,LTD. NINGBO LVHUA PLASTIC & RUBBER MACHINERY INDUSTRIAL TRADE CO.,LTD. NINGBO LVHUA PLASTIC & RUBBER MACHINERY INDUSTRIAL TRADE CO.,LTD. NINGBO LVHUA PLASTIC & RUBBER MACHINERY INDUSTRIAL TRADE CO.,LTD.
ทีมงานฝึกอบรม พื้นที่แสดงสินค้า Assembly shop

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
ทั่วโลก
แบรนด์ : เครื่องรีไซเคิลพลาสติก
ไม่มีพนักงาน : 80~100
ยอดขายประจำปี : 7000000-8000000
ปีที่ก่อตั้ง : 1992
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%
Location: Ningbo city,Zhejiang province
NINGBO LVHUA พลาสติกและยางอุตสาหกรรมการค้า จำกัด . คือการผลิตเครื่องรีไซเคิลพลาสติกและเครื่องอัดเม็ดอัดเม็ดแบบมืออาชีพและได้รับการรีไซเคิลพลาสติกมานานเกือบสองทศวรรษ

เราเริ่มต้นอาชีพของเราจากการประชุมเชิงปฏิบัติการขนาดเล็ก pelletizier พลาสติกในสำนักงานสาขาปี 1992.Our ใส่ลงในการดำเนินงานในสิงหาคม 2011 ชื่อ NINGBO LVHUA พลาสติกและยางอุตสาหกรรมการค้า บริษัท เว็บไซต์ LTD.The ครอบคลุมพื้นที่ของหมื่นสี่พันตารางเมตรเรา มีศูนย์เทคโนโลยีที่ทันสมัยและทุกชนิดของอุปกรณ์การประมวลผลด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกการทดสอบ บริษัท ของเรามักจะใช้ความพึงพอใจของลูกค้าเป็นวัตถุประสงค์ลูกค้าอย่างต่อเนื่องการสนับสนุนและ identity.Always ต่อการขยายตลาดของเราและส่งเสริมความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีของเรา

อุปกรณ์ของเรามีอยู่แล้วมีสิทธิบัตรการประดิษฐ์หลาย now.passed ISO9001: 2008 certification.The หน่วย pelletizing พลาสติกได้ผ่านการรักษาความปลอดภัยการตรวจสอบ CE ในปี 2007 ชุด LDA ของเราอยู่ในชาติแผนโครงการไฟฉายในปี 2008 บริษัท ของเราได้รับรางวัลรัฐวิสาหกิจสูง ningbo บริษัท มีโครงการกองทุนนวัตกรรมแห่งชาติในปีพ. ศ. 2552 ในปี พ.ศ. 2553 เราได้ก่อตั้ง บริษัท สาขาขึ้นชื่อ บริษัท พลาสติกและเครื่องจักรพลาสติกและเครื่องจักรพลาสติกของ Lvhua และ บริษัท การค้าระหว่างประเทศในปี 2554 เราได้รับการอนุมัติให้เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงและกองทุน Nation's Fund โครงการในปีพ. ศ. 2556 เราเข้าร่วมการแสดง K ในเยอรมนีในปีพศ. 2558 เราได้รับเชิญจาก CCTV

เราเป็นเกาะสีเขียวที่คุณกำลังค้นหา

--- สิ่งแวดล้อมการปกป้องทรัพยากรการรีไซเคิลการปั่นจักรยานการพัฒนาทางเศรษฐกิจ

--- ศึกษาการใช้วัสดุยางและพลาสติกในการยื่นใหม่

รายละเอียดการติดต่อ
NINGBO LVHUA PLASTIC & RUBBER MACHINERY INDUSTRIAL TRADE CO.,LTD.

ผู้ติดต่อ: Ms. Nicole song

โทร: 86-574-62480897

แฟกซ์: 86-574-62067112

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)